CỤC THUẾ QUẢNG BÌNH: Đánh giá kết quả thực hiện 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2014 (15/10/2014)

Ngày 14/10/2014, Cục Thuế Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị giao ban Quý III nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng năm 2014, đề ra nhiệm vụ và các giải pháp trong thời gian còn lại của năm. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo Cục Thuế, các đồng chí là lãnh đạo các phòng thuộc Cục Thuế, các đồng chí Chi cục trưởng và Đội trưởng các Đội thuế.

VĂN BẢN MỚI

Ảnh hoạt động

  • Trụ sở Cục Thuế Quảng Bình
  • Nhận cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thu đua ngành tài chính năm 2012
  • Khen thưởng NNT chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2013
  • Khai mạc giải thế thao ngành thuế năm 2014
  • Hội thi Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI
  • Đội bóng chuyền nữ Cục thuế Quảng bình
  • Hội nghị tập huấn chính sách thuế mới
  • Đồng chí Trần Chính Quyền - Chủ tịch CĐ Ngành Thuế trao cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Website các Cục Thuế

Thăm dò dư luận

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

 

Thống kê

Tổng số truy cập : 10794

Số người trực tuyến : 3

Tin Cục Thuế

Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Thuế: TỰ HÀO NGÀNH THUẾ CHÚNG TA (10/09/2014)

69 mùa Xuân đã đi qua kể từ ngày đầu mới thành lập dưới sự dẫn dắt, chỉ lối của Đảng và Nhà nước, với phương châm “Thu thuế phải thu được lòng dân”, ngành Thuế đã từng bước lớn mạnh, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp của ngành Tài Chính và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được Đảng, Nhà nước, Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Thông tin kinh tế

Doanh nghiệp cần biết: TRÌNH TỰ, THỦ TỤC NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ (17/10/2014)

Thực hiện chủ trương cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa công tác quản lý thuế, theo lộ trình và chỉ đạo hướng dẫn của Tổng cục Thuế, ngành thuế Quảng Bình đã và đang tích cực triển khai chương trình nộp thuế điện tử và triển khai mở rộng việc khai thuế qua mạng. Đây là hình thức giao dịch được pháp luật quy định, đồng thời là hình thức giao dịch văn minh, hiện đại. Việc khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử đã tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người nộp thuế trong việc góp phần cải cách thủ tục hành chính thuế theo hướng ngày càng đơn giản, thuận tiện.

Video

Loading the player ...

Liên kết website